Bảng Giá Taxi Hà Nội-Nội Bài và Ngược Lại

Taxi Noi Bai, là dịch vụ đón tiễn sân bay giá rẻ trọn gói Hà Nội – Nội Bài 200.000đ. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều khuyến mãi cho tuyến Hà Nội – Nội Bài và Nội Bài – Hà Nội. Quý khách hàng vui lòng tham khảo bảng giá dưới đây để biết thêm chi tiết:

Hà Nội – Nội Bài Nội Bài – Hà Nội Khứ Hồi
Xe 5 chỗ 200.000đ 300.000đ 480.000đ
Xe 7 chỗ 250.000đ 340.000đ 530.000đ
Xe 16 chỗ 350.000đ 450.000đ 700.000đ

Giá taxi Hà Nội – Nội Bài trọn gói trên đã giảm 50% so với meter taxi thông thường. Giá Taxi Noi Bai – Hà Nội trọn gói trên đã giảm 100.000đ so với meter taxi thông thường quý khách order tại sân bay.
Ngoài ra, để có báo giá cho các điểm không thuộc trung tâm Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 24/7: 0888 908 866 để biết thêm chi tiết

Đặt xe Taxi Noi Bai ngay để có giá rẻ nhất:
0888 908 866

Chúng tôi – Taxi Noi Bai cam kết phục vụ tốt nhất

Hãy gọi ngay Taxi Noi Bai để có giá rẻ nhất!!!

Với phương châm mang tới dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, chúng tôi cam kết:

  • Giá cước trọn gói, rẻ nhất thị trường
  • Đội ngũ điều hành trên 10 năm kinh nghiệm
  • Hệ thống phần mềm quản lý GPS hiện đại nhất
  • Tổng đài chuyên nghiệp trực 24/7

Dưới đây là loại xe Taxi Noi Bai chúng tôi sử dụng để đón tiễn quý khách hàng. Xe 5 chỗ bao gồm: Toyota Vios, Hyundai Elantra, Nissan Sunny; Xe 7 chỗ gồm: Toyota Innova, Ford Everest; Xe 16 chỗ: Ford Transit, Toyota Hiace.

Taxi noi bai – toyota hiace
Taxi noi bai – ford transit
Taxi noi bai – toyota vios
Taxi noi bai – hyundai Elantra
Taxi noi bai – toyota innova
Taxi noi bai – toyota hiace
Taxi noi bai – ford transit

Khách hàng nói gì về Taxi Noi Bai?

– Cám ơn Taxi Noi Bai, hôm chủ nhật vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ bên bạn. Lái xe bên bạn rất nhiệt tình và chu đáo. Nhất định lần sau mình sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ bên bạn.


– Tổng đài Taxi Noi Bai của các bạn rất chuyên nghiệp. Tôi chỉ mất có 30 giây cho mỗi lần đặt xe. Cám ơn các bạn. Chúc công ty ngày càng làm ăn phát đạt.


– Lần nào đi sân bay Nội Bài, tôi cũng chỉ tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Taxi Noi Bai. Tôi rất thích dịch vụ của các bạn vì từ khâu tư vấn, các bạn đã rất chuyên nghiệp và quan tâm đến từng chi tiết nhỏ của khách hàng. Tôi tin là các bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa. Xin cám ơn Taxi Noi Bai.


– Lần đầu tiên tôi đến với dịch vụ Taxi Noi Bai giá rẻ của các bạn tôi chưa cảm thấy yên tâm do tôi rất lo lần đầu tiên ra sân bay bị trễ giờ. Tuy nhiên nhân viên tổng đài của các bạn tư vấn rất tỉ mỉ và cẩn thận cho tôi làm cho tôi thấy vô cùng yên tâm. Tôi hy vọng các bạn duy trì được dịch vụ Taxi Noi Bai chuyên nghiệp và luôn thân thiện với khách hàng như thế này. Xin cám ơn.


– Lần nào đi sân bay tôi cũng sử dụng dịch vụ của các bạn. Tôi phải nói dịch vụ Taxi Noi Bai của các bạn là số 1 trong lĩnh vực taxi. Tổng đài và lái xe vô cùng chuyên nghiệp và thân thiện. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu dịch vụ của các bạn cho tất cả đồng nghiệp của tôi. Thanks.

Và còn rất nhiều ý kiến của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Taxi Noi Bai và hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ taxi sân bay tốt nhất với giá rẻ nhất thị trường cho quý khách hàng. Quý khách hàng thắc mắc về dịch vụ hoặc đặt xe xin vui lòng liên hệ tổng đài đặt xe giá rẻ 0888 908 866 để biết thêm chi tiết. Chúng tôi trân trọng mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *